Nhân sự phụ trách

NHÂN SỰ PHỤ TRÁCH KHU VỰC TỈNH TÂY NINH

 

admin-ajax.php

ÔNG VÕ QUỐC TUẤN

Chức vụ Giám Đốc chi nhánh Tây Ninh

Trình độ: Cử Nhân Kinh Tế , Cử Nhân Công Nghệ Thực Phẩm

 

Đứng trên cương vị là đại diện công ty , và tôi luôn đặt mình vào vị trí của  một người tiêu dùng. Tôi cảm nhận được những lo lắng và những quan tâm của người tiêu dùng khi lựa chọn sản phẩm cho gia đình.

 

Tôi cam kết sẽ đem đến quý khách hàng có được sản phẩm với chi phí, chất lượng cũng như dịch vụ chăm sóc sau bán hàng phù hợp và hài lòng nhất.

 

Quan điểm kinh doanh của tôi chữ tín và niềm tin là hai yếu tố quyết định thành công dài lâu. Phải đặt lợi ích của mọi người đứng trước mình, thấu hiểu mọi người cần gì và mình đáp ứng được hay.

          BÀI VIẾT CẢM NHẬN CỦA ÔNG VÕ QUỐC TUẤN

nhiều lần tập đoàn Tân Á Đại Thành tổ chức các chuyến du lịch nước ngoài cho khách hàng và nhân viên ở các nước phát triển châu á và châu âu. khi đến đó mọi người mới thấy rỏ ở các nước phát triển. cuộc sống ở đó rất đầy đủ vật chất và tin thần.

lý do:

         các nước phát triển chi phí giá thành các sản phẩm rất rẽ, nhất là những sản phẩm công nghệ cao, trong lúc đó ở nước mình còn khó khăn phải chấp nhận sử dụng các sản phẩm với giá thành cao gấp hơn nhiều lần so với các nước tiên tiến.

Digi_Tanadaithanh_gioithieu_sumenhcamket chung nhan 1 Chung nhan hang viet nam chat luong cao 2012 Giaychungnhan_01 Giaychungnhan_02 Giaychungnhan_03Tem_Chungnhan08

mục đích của toàn thể tập đoàn tân á đại thành:

         TĐTAĐT: không ngừng cải tiến công nghệ mới và hiện đại nhất với nguồn nhân lực trong nước ,nhằm giãm giá thành sản xuất các sản phẩm mà do chính tập đoàn sản xuất. với chất lượng tốt nhất và  phù hợp nhất đối với điều kiện việt nam. nhằm mong muốn mọi người dân việt nam, ai cũng có thể sử dụng sản phẩm do chính người việt với chất lượng quốc tế. như máy nước nóng năng lượng mặt trời, bồn nước inox, bồn nhựa cao cấp, vòi sen nóng lạnh, chậu rửa cao cấp, bồn tắm, máy lọc nước RO, ống chịu nhiệt PPR,..

 

 

 

Video

 

 

 

Lượt truy cập

 

  • Đang online: 11
  • Hôm nay: 196
  • Lượt truy cập: 1523

Flag Counter

Đăng ký