Nên hay không nên lắp đặt

NÊN HAY KHÔNG NÊN LẮP BÌNH NƯỚC NÓNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

HOTLINE: 09  19   05   1890 TÂY NINH   19006086 TỔNG ĐÀI

                (GIỜ  NGÀY THÁNG NĂM SINH BÁC HỒ )        

 

  1. Nên hay không lắp máy nước nóng nănglượng mặt trời .

 – Trên thế giới đang có rất nhiều nghiên cứu về năng lượng tái tạo nói chung, và năng lượngmặt trời nói riêng. Tại một số nước như Đức và Tây Ban Nha, nhà nước khuyến khích người dânđẩy mạnh việc sử dụng năng lượng mặt trời.

 nenhaykhonglapdat01

nenhaykhonglapdat02

 

– Ở nước ta, các nhà khoa học cũng đang theo đuổi các nghiên cứu tương tự. Tuy nhiên, một hệ thống mang tính đặc thù như hệ ứng dụng năng lượng mặt trời để phục vụ gia đình , cơ quan,……..đang được ưu tiên hàng đầu tại Việt Nam . Khí hậu Việt Nam là khí hậu Nhiệt đới gió mùa,Cường độ ánh sang mặt trời tốt nhất , Thời tiết thường nóng vào ban ngày, mát mẻ vào ban đêm .. Vậy làm thế nào để sử dụng được cái vốn có mà thiên nhiên ban tặng này ? . Năng lượng từ gió ? Chi phí đầu tư quá lớn , Chủ yếu phù hợp với những dự án của quốc gia , Còn với các gia đình , doanh nghiệp ,cơ quan ………Sử dụng năng lượng nào là phù hợp ..?.

– Hiểu được tầm quan trọng của việc tiết kiệm điện và nguồn tài nguyên vô hạn của thiên nhiên ban tặng nên Tập Đoàn Tân Á Đại Thành đã nghiên cứu và đưa ra sản phẩm sử dụng trực tiếp nguồn năng lượng mặt trời : Máy nươc nóng năng lượng mặt trời.- Qua gần 10 năm có mặt trên thị trường Việt Nam ,Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời ngày càng chiếm được niềm tin của người tiêu dùng và ngày được sử dụng phổ biến.

BÊN CẠNH ĐÓ NGÀY 21.6.2014 BÁO TÂY NINH CŨNG CÓ ĐĂNG TIN.

HỔ TRỢ 250 KHÁCH HÀNG KHI LẮP BÌNH NƯỚC NÓNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI EVN HỔ TRỢ 1.000.000 TÂN Á ĐẠI THÀNH HỔ TRỢ 500.000 VND/ 1 MÁY

BỒN INOX, CHẬU RỬA CAO CẤP, SEN VÒI NÓNG LẠNH, MÁY NƯỚC NÓNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI TÂN Á ĐẠI THÀNH

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Video

 

 

 

Lượt truy cập

 

  • Đang online: 11
  • Hôm nay: 196
  • Lượt truy cập: 1523

Flag Counter

Đăng ký